Living Harmony

Không chỉ đem lại sự tiện nghi, chúng tôi còn theo đuổi mục tiêu tiếp thêm sức sống và sự an tâm thư thái cho mọi người thông qua việc gắn kết con người, công nghệ và không gian sống thành một môi trường tổng hòa: trở thành điểm giao thoa cho các công nghệ và thiết bị khác, lên tiếng với tư cách cá nhân nhưng mang ý thức và trách nhiệm đối với xã hội; cân bằng trải nghiệm sống bằng thái độ tích cực, trong đó dùng phong thái ưu việt trên nền tảng chuyên môn để đặt con người vào trọng tâm của không gian đó.

Mục đích chúng tôi hướng tới

Chúng tôi là một thương hiệu cao cấp toàn cầu, chuyên gia trong lĩnh vực kiến tạo không gian sống.


Chúng tôi muốn mở ra một thế giới nơi tất cả mọi người đều chung sống hài hòa: hài hòa với bản thân, với người khác cũng như với môi trường sống xung quanh họ. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành chất xúc tác tạo nên sự tổng hòa đó.


Với bề dày truyền thống Nhật Bản được kế thừa và qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi hiểu rõ rằng không gian sống hài hòa sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. Mấu chốt đạt được điều đó chính là một bầu không khí phù hợp, và mỗi ngày chúng tôi đều không ngừng nỗ lực phát triển các sản phẩm giúp đem lại sự hài hòa cho mọi không gian trong nhà.

Tại sao nên chọn Hitachi

Mang đậm truyền thống Nhật Bản nhưng được thúc đẩy bởi sự đổi mới không ngừng, chúng tôi đã và đang tạo ra các sản phẩm tân tiến làm giải pháp đem lại sự thoải mái, hiệu quả và sự tin cậy trong mọi dự án chúng tôi đảm nhận.


Hơn 90% thời gian sống của chúng ta là ở trong nhà. Chính vì thế, những môi trường như vậy nên là nơi thật thoải mái và hài hòa. Đó chính là trải nghiệm mà chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng của mình, mọi lúc mọi nơi.


Mong muốn đó đã trở thành động lực để chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển các sản phẩm đáng tin cậy, cao cấp và hiện đại bậc nhất; đồng thời thúc đẩy chúng tôi chia sẻ kiến thức chuyên môn với các khách hàng trên toàn thế giới. Đó là lời hứa mà chúng tôi tự đặt ra và gìn giữ kể từ những năm 1930.

Tính chất cốt yếu đích thực của chúng tôi

Tính chất cốt yếu đích thực trong hoạt động của chúng tôi nằm trong chính sự tương phản giữa các yếu tố:

Tính chất cốt yếu đích thực trong hoạt động của chúng tôi nằm trong chính sự tương phản giữa các yếu tố: