Trung tâm đổi mới

Tiên phong công nghệ điều hòa từ những năm 1930, Hitachi tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn mới trong cải tiến làm mát và sưởi ấm

#airislife
Play video

Trung tâm đổi mới

Tiên phong công nghệ điều hòa từ những năm 1930, Hitachi tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn mới trong cải tiến làm mát và sưởi ấm

#airislife

Hitachi Cooling & Heating Innovation

Trong hơn 80 năm, Hitachi Cooling & Heating luôn thôi thúc bởi thách thức định hình lại nhận thức và khả năng của các giải pháp điều hòa không khí cho mục đích thương mại và dân dụng cũng như cho các chuyên gia điện lạnh với năng lực chuyên nghiệp.


Chúng tôi cố gắng cải tiến & đổi mới các công nghệ hiện có để lắp đầy những khoảng trống  xuất hiện trên thị trường khi lối sống và kinh doanh thay đổi & phát triển.


Chúng tôi dành nhiều thời gian để phát triển các ý tưởng lớn và nhỏ, từ những cải tiến giúp giảm thiểu các chất ô nhiễm có hại có trong không khí mà chúng ta hít thở, đến việc chế tạo các thiết bị điều hòa không khí có tính thẩm mỹ mà không ảnh hưởng đến tính tiện dụng. Cam kết của chúng tôi trong việc giảm thiểu tác động của chúng tôi đến môi trường của bạn, thiết kế các sản phẩm tiết kiệm năng lượng và giúp giảm chi phí vận hành.


Ngoài ra, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và thử nghiệm xem công nghệ có thể mang lại lợi ích như thế nào cho nghiên cứu y tế, sản xuất và bảo quản thực phẩm, đồng thời mang lại sức khỏe và sự thoải mái hơn cho các bệnh viện và trường học. Kiểm soát khí hậu còn liên quan đến nhiều công dụng hơn là chỉ 'giữ mát'. Kiểm soát khí hậu có khả năng thúc đẩy, cứu sống và mở rộng cánh cửa cho các doanh nghiệp


Là một phần của các nguyên tắc đổi mới của chúng tôi, chúng tôi tự hào giới thiệu với bạn Trung tâm đổi mới, một trạm thông tin nơi bạn có thể khám phá các sản phẩm thế hệ tiếp theo của chúng tôi và câu chuyện của chúng.

Technology

FrostWash

Công nghệ tự làm sạch giúp điều hòa không khí sạch sẽ và bền lâu hơn
Design

Silent-Iconic™

Mặt nạ dàn lạnh với thiết kế độc đáo, đoạt nhiều giải thưởng về thiết kế, dành cho không gian hiện đại, nơi tính thẩm mỹ được ưu tiên.
  1. Hitachi
  2. Trung tâm đổi mới